Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันสุขภาพวิริยะ

  • บ้าน
  • ประกันสุขภาพวิริยะ
ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
5 แสนบาท
อายุประกัน
5-60 ปี

ประกันสุขภาพวิริยะกับแผนประกันสุขภาพเพื่อผลประโยชน์ที่คุ้มค่า

ถ้าจะพูดถึงการดำเนินชีวิตในปัจจุบันนั้นถือว่ายากลำบากเป็นอย่างมากเพราะเนื่องด้วยเรื่องของเศรษฐกิจและบวกกับปัญหาโควิด19ที่แพร่ระบาดอยู่ในตอนนี้ ทำให้หลายๆคนต้องมีการมีหลักประกันสุขภาพให้แก่ท่านและคนในครอบครัว ดังนั้นการที่ซื้อประกันสุขภาพซึ่งประกันสุขภาพออนไลน์คือสิ่งที่การันตีให้ท่านได้ว่าเมื่อเกิดเหตุคาดไม่ถึงที่เกี่ยวกับสุขภาพครอบครัวท่านจะได้ผลประโยชน์ที่คุ้มค่าและเป็นการช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลหรือค่าชดเชยเมื่อท่านต้องมีการหยุดงานเพื่อรักษาตัวนั่นเอง โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านรู้จักอีกหนึ่งบริษัทนั่นก็คือประกันสุขภาพวิริยะซึ่งเป็นของบริษัทวิริยะประกันภัย ซึ่งเนื้อหาในวันนี้จะเป็นรายละเอียดกรมธรรม์ของวิริยะประกันสุขภาพนั้นเป็นอย่างไรเงื่อนไขการประกันภัยของวิริยะประกันภัยประกันสุขภาพมีอะไรบ้าง ประกันสุขภาพวิริยะ bdmsคืออะไร รวมถึงข้อดีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ประกันภัยของประกันสุขภาพวิริยะมีอะไรบ้างเพื่อที่จะสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่น รวมถึงแนะนำแนวทางเพื่อเป็นทางออกที่ดีสำหรับท่านที่ต้องการทำประกันชีวิตสุขภาพให้ได้รับทางเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักข้อเสนอกรมธรรม์ดีๆของประกันสุขภาพวิริยะกันเลย

จุดเด่นของประกันสุขภาพวิริยะ

สำหรับรายละเอียดแผนประกันสุขภาพของประกันสุขภาพวิริยะนั้นมีอยู่อย่างหลากหลายให้ท่านได้เลือกเพื่อที่จะเข้ากับชีวิตการเป็นอยู่ของท่านรวมถึงค่าใช้จ่ายที่ท่านต้องมีการจ่ายเบี้ยประกันในทุกๆเดือนแล้วแต่กำลังของท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันสุขภาพเปี่ยมใจรักษ์ วิริยะประกันสุขภาพอุ่นใจรักษ์คลาสสิค หรือประกันอื่นๆ ซึ่งเราขอยกตัวอย่างจากประกันแผนประกันสุขภาพอุ่นใจรักษ์คลาสสิคซึ่งเป็นประกันยอดนิยม เป็นประกันสุขภาพเหมาจ่ายวิริยะที่มีเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 5,000,000บาท มีการคุ้มครองนานถึง 100ปี สามารถเข้ารักษากับโรงพยาบาลชั้นนำได้ทั้งหมดกว่า 500แห่งทั่วประเทศ วิริยะประกันสุขภาพ ประกันวิริยะ ประกันภัยคุ้มครองท่านในช่วงอายุตั้งแต่ 15วัน-65ปี ซึ่งถือว่าประกันสุขภาพวิริยะนั้นมีการคุ้มครองที่ครอบคลุมและมีผลประโยชน์ที่คุ้มค่ามากที่สุดในปัจจุบัน และไม่เพียงเท่านั้นท่านสามารถซื้อประกันสุขภาพทางออนไลน์ได้หรือจะปรึกษาเกี่ยวกับกรมธรรม์ที่วิริยะประกันสุขภาพโทร 02-422-8888

เงื่อนไขรับบริการและข้อยกเว้นของประกันสุขภาพวิริยะ

ทีนี้เรามาดูเงื่อนไขการประกันภัยของประกันสุขภาพวิริยะว่าเป็นอย่างไรบ้างสำหรับผู้ที่สนใจ โดยข้อแรกคือ ผู้ถือประกันชีวิตสุขภาพมีอายุตั้งแต่ 15วัน-65ปี สามารถต่ออายุได้100ปี เมื่อหมดประกัน มีการคุ้มครองประกันอุบัติเหตุวิริยะประกันภัยประกันสุขภาพจะมีการคุ้มครองให้ด้วย และนี่ก็คือข้อมูลของประกันสุขภาพวิริยะที่เรานำมาเสนอท่านในวันนี้หวังว่าคงมีประโยชน์แก่ท่านที่กำลังจะซื้อประกันสุขภาพมากพอสมควรและสามารถเป็นทางเลือกนอกเหนือจากประกันรถยนต์รายเดือนวิริยะให้แก่ท่านได้


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันรถยนต์ธนชาต
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
1-20 ปี

วิริยะประกัน
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%