Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันอุบัติเหตุ aia

  • บ้าน
  • ประกันอุบัติเหตุ aia
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
5 แสนบาท
อายุประกัน
1 เดือน-74 ปี

ทำประกันอุบัติเหตุ aiaรับประกันความคุ้มค่า

ในยุคที่เศรษฐกิจเป็นเหมือนในปัจจุบันนั้นการที่เราทำงานเพื่อหาเงินมาดูแลเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวนั้นเป็นอะไรที่ยากลำบากมากๆบางท่านถึงต้องหางานเสริมหรือเพิ่มเวลาในการทำงานให้มากขึ้นเพื่อที่จะได้ค่าตอบแทนที่มากขึ้น ซึ่งการที่เราทำงานหนักเป็นสิ่งที่ดีแต่มันก็มีผลกระทบต่อสุขภาพด้วยเช่นกันอาจจะเกิดเหตุไม่คาดคิดหรือประสบอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาซึ่งการที่เราวางแผนซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ จะสร้างหลักประกันในชีวิตให้ท่านได้มากๆ นั่นเองจึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำท่านให้รู้จักกับประกันอุบัติเหตุ aiaนั้นเองซึ่งจะทำให้ท่านและครอบครัวอุ่นใจขึ้นได้ โดยที่เราจะแนะนำเกี่ยวกับเงื่อนไขของ aia ประกันอุบัติเหตุข้อดีของประกันอุบัติเหตุเอไอเอรวมถึงเรื่องของประกัน aia รายปีและประกัน aia เหมาจ่ายมีไหมและประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี aia ราคาเท่าไหร่ และท่านจะจ่ายประกัน aiaได้ช่องทางไหนและประกันอุบัติเหตุลดหย่อนภาษีได้ไหม เพื่อที่ท่านจะได้รับทางเลือกใหม่ๆรวมถึงมีความสนใจทำประกันอุบัติเหตุ aiaมากขึ้นนั่นเอง

รายละเอียดกรมธรรม์ของประกันอุบัติเหตุ aiaเป็นอย่างไร

ในหัวข้อนี้เราจะมาดูกันว่ารายละเอียดกรมธรรม์ของประกันอุบัติเหตุ aiaนั้นมีข้อดีอย่างไรมีจุดเด่นตรงไหน ซึ่งแผนประกัน aiaมีอยู่ให้ท่านเลือกอย่างมากมายโดยที่เราจะยกมาหนึ่งตัวอย่างนั่นก็คือ แผนประกัน aiaPA29500 ซึ่งจะมีระยะเวลาคุ้มครอง 25-60ปี มีวงเงินประกันสะสมทรัพย์ aia คุ้มครองสูงสุด10ล้านบาท โดยมีรายละเอียดกรมธรรม์ดังนี้คือ ในกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา ครอบครัวของผู้ถือประกันจะรับเงินทันที 10ล้านบาท เมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกายมีวงเงินคุ้มครองให้ 1ล้านบาท ในกรณีเสียชีวิตจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ ประกันอุบัติเหตุ aiaจะมอบเงินให้ครอบครัวผู้ถือประกัน1ล้านบาทเช่นเดียวกัน และในกรณีเกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้ท่านได้รับบาดเจ็บทางประกันอุบัติเหตุเอไอเอจะให้ค่ารักษาพยาบาลให้ท่านสูงสุด 300,000บาท และได้รับเบี้ยประกันอุบัติเหตุชดเชยเมื่อนอนโรงพยาบาลวันละ 5,000บาท และหากเกิดกรณีกระดูกแตกหักจะได้รับค่ารักษา 100,000บาท ซึ่งถือว่าเป็นกรมธรรม์ประกันสุขภาพเหมาจ่าย aia ที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

ติดต่อทำประกันอุบัติเหตุ aiaทำอย่างไร

และเราก็มาถึงหัวข้อสำคัญที่สุดนั่นก็คือเราจะทำประกันอุบัติเหตุ aiaได้ที่ไหนอย่างไรมีช่องทางการขายช่องทางไหนบ้าง ซึ่งสำหรับ aia ประกันอุบัติเหตุนั้นท่านสามารถโทรศัพท์สอบถามข้อมูลต่างๆได้ทาง 1581 หรือจะเข้าไปทำประกันอุบัติเหตุเอไอเอได้ทางเว็บไซต์ www.aia.co.th ได้ตลอด24ชั่วโมงเช่นเดียวกับประกันอุบัติเหตุไทยพาณิชย์ หรือจะเดินทางเข้าไปติดต่อบริษัท aia ประกันอุบัติเหตุที่สาขาใกล้บ้านท่านได้โดยตรง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายประกันอุบัติเหตุ aiaคอยให้คำปรึกษาและแนะนำท่านอย่างใกล้ชิด


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันอุบัติเหตุ aia
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
5 แสนบาท
อายุประกัน
1 เดือน-74 ปี

ประกันอลิอันซ์
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ธนชาต
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
1-20 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%