Saturday, 15 June, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันกรุงไทยแอกซ่า

  • บ้าน
  • ประกันกรุงไทยแอกซ่า
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันกรุงไทยแอกซ่าดีไหม

ในยุคที่ผู้คนในสังคมใช้ชีวิตอยู่บนความเสี่ยงรอบด้าน ต้องยอมรับเลยว่าบางครั้งที่คุณใช้ชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาทมากแค่ไหน แต่ขึ้นชื่อว่าอุบัติเหตุหรือสุขภาพก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ใครหลายคนตัดสินใจวางแผนทำประกันชีวิตหรือประกันอุบัติเหตุเพื่อบรรเทาความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินของคุณและคนในครอบครัวนั่นเอง ในขณะที่ผู้คนนิยมหันมาทำประกันชีวิตมากขึ้นก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ธนาคารรวมไปถึงบริษัทชั้นนำมากมายหลายแห่งต่างเล็งเห็นความสำคัญของการบริการนี้จึงได้พัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์ประกันประเภทต่างๆอกมามากมาย เช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงไทยซึ่งป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้จับมือร่วมกับ AXA group บริษัทประกันยักษ์จากประเทศฝรั่งเศสเพื่อก่อตั้งเป็นบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิตหรือที่หลายคนเรียกสั้นว่ากรุงไทยแอ็กซ่านั่นเอง แน่นอนว่าหากจะพูดถึงบริษัทประกันกรุงไทยแอกซ่าในปี 2567 เชื่อว่าหลายคนก็คงจะคุ้นเคยหรือได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบริษัทประกันภัยกรุงไทยแอกซ่ามีจุดเด่นหรือการบริการด้านใดบ้าง เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกรุงไทยแอ็กซ่าไปพร้อมกัน บริษัทประกันกรุงไทยแอกซ่าถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่จดทะเบียนเพื่อประกอบธุรกิจด้านประกันภัยอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย โดยจุดเด่นของประกันกรุงไทยแอกซ่านอกจากความน่าเชื่อถือของบริษัทแล้ว ทางบริษัทประกันกรุงไทย axa ยังมาาพร้อมกับรูปแบบประกันกรุงไทยแอกซ่าที่ค่อนข้างหลายหลายและเงื่อนไขการบริการที่ค่อนข้างเป็นธรรม เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่กำลังตัดสินใจทำประกันสุขภาพหรือประกันชีวิตแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดี บริษัทประกันกรุงไทยแอกซ่าก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจที่เราอยากจะแนะนำ

 

ประกันกรุงไทยแอกซ่ามีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

อย่างที่ทราบดีว่าบริษัทประกันกรุงไทยแอกซ่าเกิดจากการร่วมมือกันระหว่างธนาคารกรุงไทยและ AXA Group จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีผู้ให้ความสนใจอยากทำประกันกรุงไทยแอกซ่าเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากทำประกันกรุงไทยแอกซ่า ก็คงจะอยากทราบว่านอกเหนือจากประกันชีวิตแล้ว มีรูปแบบประกันกรุงไทยแอกซ่าแบบไหนบ้างที่ทางบริษัทเปิดให้บริการ ในปี 2567 นอกจากการทำประกันชีวิตที่มาพร้อมกับเบี้ยประกันกรุงไทยแอกซ่าที่คุ้มค่าแล้ว ทางบริษัทมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุกรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าเฉพาะโรคร้าย ประกันสุขภาพเหมาจ่ายกรุงไทยแอ็กซ่า รวมไปถึงการทำประกันภัยกรุงไทยแอกซ่าประเภทอื่นๆอีกหลากหลายรูปแบบ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันกรุงไทยแอกซ่าหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

 

เช็คประกันกรุงไทยแอกซ่าด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

สำหรับผู้ที่ทำประกันกรุงไทยแอกซ่าไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านตัวแทนประกันกรุงไทยแอกซ่าหรือดำเนินการผ่านทางบริษัทโดยตรงก็ตาม หลังจากที่คุณดำเนินการและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะดำเนินการส่งกรมธรรม์ประกันให้แก่คุณ ซึ่งคุณสามารถนำหมายเลขกรมธรรม์ประกันกรุงไทยแอกซ่าเข้าไปตรวจสอบทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เพื่อตรวจสอบหมายเลขกรมธรรม์ประกันกรุงไทยแอกซ่าของคุณได้เช่นเดียวกัน


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันสุขภาพวิริยะ
ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
5 แสนบาท
อายุประกัน
5-60 ปี

ประกัน aia
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

tqm ประกันรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%