Saturday, 09 December, 2023

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2566/2023

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร

  • บ้าน
  • ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร
ระยะคุ้มครอง
1 หรือ 3 ปี
วงเงิน
3 ล้านบาท
อายุประกัน
16-65 ปี

อยากซื้อประกันอุบัติเหตุต้องประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรปี2023

ทุกคนที่อยู่ในช่วงที่ต้องทำงานหาเลี้ยงชีพนั้นนอกจากการทำงานเพื่อหาเงินแล้วนั้นความต้องการอีกอย่างของหลายๆคนนั่นก็คือการหาความมั่นคงให้กับชีวิต เพราะเมื่อทำงานย่อมมีความต้องการที่จะสร้างฐานะและครอบครัวให้มีความมั่นคง แต่ในการออกจากบ้านไปทำงานหรือทำงานอยู่ที่บ้านนั้นบางทีก็อาจเกิดเหตุไม่คาดคิดหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อเช่นเดียวกัน ดังนั้นการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์จึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับท่านที่กำลังสร้างหลักประกันให้แก่ชีวิต และในวันนี้เราจะมาแนะนำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรให้ท่านรู้จักซึ่งเป็นหนึ่งในบริการของธนาคารกสิกรไทยโดยเนื้อหาในวันนี้ที่เราจะนำเสนอท่านนั้นจะเกี่ยวกับในเรื่องของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีนั้นคืออะไรและคุ้มครองอะไรบ้างรวมถึงประกันชีวิตธนาคารกสิกรไทยมีกี่แบบประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรนั้นวงเงินคุ้มครองเท่าไหร่มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นการสร้างทางเลือกใหม่ๆให้แก่ท่านที่กำลังจะซื้อประกันอุบัติเหตุในปี2566ให้ได้มีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นและเข้าใจกรมธรรม์ใหม่ๆของประกันอุบัติเหตุกสิกร

จุดเด่นของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร

ในส่วนนี้เราจะมาพูดกันในเรื่องรายละเอียดของกรมธรรม์ของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรให้ท่านได้เข้าใจกัน โดยประกันอุบัติเหตุกสิกรนั้นเป็นประกันประเภทประกันอุบัติส่วนบุคคลซึ่งจะให้วงเงินคุ้มครองสูงสุด3,000,000บาท จะคุ้มครองครอบคลุมไปในเรื่องการเกิดอุบัติเหตุ การถูกทำร้ายร่างกาย การสูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวร โดยถ้าเป็นการเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุทั่วโลกประกันอุบัติส่วนบุคคลจะจ่ายให้ครอบครัวผู้เสียชีวิต 3,000,000บาท หากเกิดจากอุบัติเหตุนอกรถยนต์ทางประกันชีวิตธนาคารกสิกรไทยจะจ่ายให้ 2,000,000บาท หากเกิดการบาดเจ็บจะมีค่าชดเชยไม่ 1,000บาทในระยะเวลาไม่เกิน 365วัน ซึ่งสำหรับเราแล้วถือว่าประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรนั้นเป็นกรมธรรม์ที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวและยังสามารถสมัครประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ได้อีกด้วย

สรุปเกี่ยวกับข้อดีของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรมีอะไรบ้าง

ในหัวข้อนี้เราจะมาสรุปข้อดีของการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรกันว่ามีอะไรบ้าง โดยอันดับแรกก็คือการคุ้มครองกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุกสิกรได้ครอบคลุมและคุ้มครองทั่วโลกซึ่งดีมากๆสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆเช่นการไปทำธุรกิจหรือศึกษาดูงาน เป็นต้น อย่างต่อมาคือค่าชดเชยในกรณีนอนโรงพยาบาลได้คืนละ 1,000บาทซึ่งเป็นเงินที่สูงมากเพียงพอต่อค่าใช้จ่ายที่เสียไปถ้าเทียบกับรายได้ในแต่ละวันถือว่าธนาคารกสิกรไทยให้ข้อเสนอที่ดีอยู่ อย่างต่อมาคือประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีที่กล่าวมานั้นให้ค่ารักษาพยาบาล 100,000บาทซึ่งก็ให้สูงมากๆหากเทียบกับประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีธนาคารอื่น และอย่างสุดท้ายนั้นท่านสามารถทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรแบบออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ซึ่งตอบโจทย์มากๆสำหรับคนยุคใหม่


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า
ระยะคุ้มครอง
90 ปี
วงเงิน
1.1 ล้านบาท
อายุประกัน
1 เดือน-70 ปี

ประกันรถยนต์วิริยะ
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%