Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันธนชาต

ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ธนชาตประกันภัยดีไหม ผลิตภัณฑ์ประกันธนชาตมีอะไรบ้าง

ในยุคที่ผู้คนหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตและสุขภาพมากขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้ไม่เพียงแค่บริษัทประกันภัยชั้นนำในประเทศเท่านั้นที่พัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจออกมาให้คุณเลือกใช้บริการ ธนาคารธนชาตซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเองก็เล็งเห็นความสำคัญของการทำประกันจึงได้จัดตั้งบริษัทธนชาตประกันภัยและจดทะเบียนเป็นบริษัทประกอบธุรกิจด้านประกันภัยอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การรับรองของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยขึ้นมาเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าของธนาคารที่สนใจอยากทำประกันภัยนั่นเอง ซึ่งข้อดีของการทำประกันธนาคารธนชาตนอกจากความคุ้มค่าและความน่าเชื่อถือที่คุณไม่ต้องเสี่ยงกับการโดนหลอกหรือถูกโกงแล้ว ปัจจุบันบริษัทประกันธนชาตเบี้ยประกันสุขภาพลดหย่อนภาษียังมาพร้อมกับแบบแผนประกันที่หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะประกันรถยนต์ธนชาต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทางรวมไปถึงสำหรับผู้ที่สนใจอยากทำประกันชีวิต ทางธนาคารก็มีผลิตภัณฑ์ธนชาตประกันชีวิตสำหรับคนทุกกลุ่มอายุด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่สนใจอยากทำประกันธนชาตก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ประกันธนชาตหรือติดต่อผ่านตัวแทนประกันธนชาตเพื่อขอคำแนะนำ ศึกษารายละเอียดข้อมูลเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียก่อนตัดสินใจทำประกันธนาคารธนชาตได้เลย

 

ประกันรถยนต์ธนชาต ทำประกันธนชาตดีอย่างไร

ปัจจุบันธนาคารธนชาตจะมีรูปแบบประกันธนชาตออกมาให้บริการมากมายหลายประเภท แต่หากจะพูดถึงประเภทประกันธนชาตที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากผู้คนส่วนใหญ่จนติดการค้นหา ‘ประกันธนชาตดีไหม‘ เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะนึกถึงประกันรถยนต์ธนชาตมาเป็นลำดับต้นๆ ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้หลายคนเริ่มรัดเข็มขัดและจำกัดการใช้จ่ายมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ทางประกันธนชาตจึงได้ออกแบบแผนประกันมากให้คุณสามารถเลือกใช้บริการได้หลากหลายตามงบประมาณและสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันได้แก่ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตประกันรถยนต์ชั้น 2 และสุดท้ายก็คือประกันรถยนต์ชั้น 3 นั่นเอง อย่างไรก็ตามแม้ว่าธนชาตประกันภัยชั้น 1 ราคาจะค่อนข้างสูงกว่าแผนประกันแบบอื่นๆ แต่หากจะพูดถึงความปลอดภัยและความคุ้มครองก็ต้องยอมรับเลยว่าการคุ้มครองความปลอดภัยของประกันธนชาตชั้น 1 ไม่เพียงแค่คุ้มครองตัวรถของคุณและคู่กรณีเท่านั้น ประกันธนชาตประเภทนี้ยังคุ้มครองไปถึงชีวิตและทรัพย์สินของผู้โดยสารภายในรถอีกด้วย

 

ติดต่อประกันธนชาตผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สำหรับใครก็ตามที่เป็นลูกค้าประกันธนชาต หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณต้องการขอความช่วยเหลือหรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับประกันธนชาต คุณจำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนชาตประกันภัยสาขาใกล้บ้านคุณหรือไม่ หากใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้คุณก็สบายใจได้เช่นเดียวกับประกันสุขภาพทิพยประกันภัยเลย เนื่องจากทางบริษัทประกันธนชาตมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและอำนวยความสะดวกลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทยคุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ประกันธนชาตโทร 02 666 8899 หรือติดต่อช่องทางออนไลน์ธนชาตประกันภัยผ่าน www.thanachartinsurance.co.th ได้เช่นเดียวกัน


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


สินมั่นคงประกัน
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ทิพยประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

ประกันกรุงไทยแอกซ่า
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%