Saturday, 15 June, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันรถยนต์วิริยะ

  • บ้าน
  • ประกันรถยนต์วิริยะ
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

ประกันรถยนต์วิริยะมีความน่าสนใจอย่างไร

ปี2567(2024)สำหรับคนวัยทำงานถือว่ามีการซื้อรถยนต์ไว้ใช้งานกันเป็นจำนวนมากเพราะเป็นยานพาหนะที่สร้างความสะดวกสบายสามารถเดินทางไกลๆเช่นการออกต่างจังหวัดได้รวดเร็วที่สุด ดังนั้นทำให้การจราจรบนท้องถนนนั้นค่อนข้างจะคับคั่งซึ่งโอกาสที่จะเกิดเหตุไม่คาดคิดหรืออุบัติเหตุนั้นมีค่อนข้างสูง ดังนั้นการที่มีหลักประกันให้กับชีวิตนั้นถือว่าเป็นสิ่งดีมากๆ ใช่แล้วเรากำลังหมายถึงทำประกันรถยนต์นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงข้อมูลของประกันรถยนต์วิริยะว่าวิริยะประกันรถยนต์นั้นมีจุดเด่นและข้อดีอย่างไรการซื้อประกันรถยนต์วิริยะมีขั้นตอนการทำและช่องทางติดต่ออย่างไร เปรียบเทียบข้อแตกต่างกันระหว่างประกันชั้น 1 วิริยะหรือประกันรถยนต์ 2 วิริยะและประกันชั้น 3 วิริยะมีความแตกต่างของสิทธิประโยชน์อย่างไรและทำประกันรถยนต์วิริยะตัวไหนคุ้มที่สุด เพื่อที่จะสร้างทางเลือกให้แก่ท่านที่กำลังมองหาและอยากทำประกันรถยนต์ได้นั่นเอง

สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นของประกันรถยนต์วิริยะเป็นอย่างไร

หากท่านมองหาการทำประกันสิ่งแรกที่เราจะดูนั่นก็คือสิทธิประโยชน์และการคุ้มครองดังนั้นเราจะมาดูว่าสิทธิประโยชน์ของประกันรถยนต์วิริยะดีไหมและเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งแผนประกันรถยนต์วิริยะนั้นมีทั้งหมด 8แผนให้ท่านเลือกตามความเหมาะสมและความสะดวกของท่านเองรวมถึงการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะก็สามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.viriyah.co.th/  ซึ่งสะดวกสบายมาก โดยที่ประกันชั้น 1 วิริยะจะมีเบี้ยเริ่มต้นเพียง13,000บาท จะคุ้มครองครอบคลุมทุกเหตุคาดไม่ถึงไม่ว่าจะเป็น ไฟไหม้ รถชน ทรัพย์สิน น้ำท่วม รถหาย ค่ารักษาพยาบาลรวมถึงโปรโมชั่นอีกมากมาย และการให้ความช่วยเหลือตลอด24ชั่วโมงเมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด หรือการติดต่อตัวแทนประกันรถยนต์วิริยะเพื่อเคลมประกันหรือต่อประกันรถยนต์วิริยะผ่านเบอร์โทรศัพท์ของตัวแทนหรือ Call Center 1557 ได้ตลอด24ชั่วโมง

ขั้นตอนการทำประกันรถยนต์วิริยะยุ่งยากไหม

สำหรับการทำประกันรถยนต์วิริยะนั้นหากท่านสนใจอย่างที่กล่าวไปแล้วว่าสามารถติดต่อวิริยะประกันรถยนต์เพื่อซื้อประกันรถยนต์วิริยะได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่เราให้ไว้ แต่ยังมีอีกช่องทางหนึ่งที่เรายังไม่ได้บอกท่านนั่นก็คือการซื้อประกันรถยนต์วิริยะผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งมีความสะดวกมากเพราะว่ามีขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอน แต่หากท่านสะดวกในการเดินทางเข้าไปติดต่อกับประกันรถยนต์วิริยะโดยตรงก็ถือว่าเป็นช่องทางติดต่อที่ดีเช่นกันเพราะว่าวิริยะประกันรถยนต์มีสาขาให้บริการท่านอยู่ทั่วประเทศซึ่งตลอดขั้นตอนการทำประกันจะมีเจ้าหน้าที่และตัวแทนที่คอยให้คำแนะนำคำปรึกษาแก่ท่านตลอดทุกขั้นตอนทำให้ท่านสามารถซื้อประกันรถยนต์วิริยะได้อย่างง่ายดายรวมถึงยังเข้าใจรายละเอียดกรมธรรม์มากกว่าการเข้าไปอ่านเองผ่านเว็บไซต์หรือสื่อออนไลน์


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


tqm ประกันรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

ประกันธนชาต
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

วิริยะประกัน
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%