Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

วิริยะประกัน

ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

วิริยะประกันภัยมีประวัติความเป็นมาอย่างไร ให้บริการลูกค้าด้านใดบ้าง

อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2566 หรือปี 2023 ประเทสไทยจะมีบริษัทที่ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยเกิดขึ้นใหม่มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบริษัทวิริยะประกันภัยที่หลายคนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี บริษัทวิริยะประกันภัยจำกัดหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าวิริยะประกันภัยถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่ประกอบธุรกิจประกันในประเทศไทยที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยจุดเด่นของการบริการวิริยะประกันภัยจะเน้นการให้บริการในส่วนของวินาศภัยเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นการทำการซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ ประกันรถยนต์วิริยะ ประกันรถจักรยานยนต์วิริยะ ประกันอุบัติวิริยะและประกันภัยประเภทอื่นๆอีกมากมาย นอกเหนือจากการให้บริการในส่วนของประกันภัยหลากหลายรูปแบบแล้ว ในกรณีที่คุณต้องการต่อ พรบ รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ ทางบริษัทก็มีเจ้าหน้าที่ พรบวิริยะเพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มนี้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนที่มีรถส่วนตัวเป็นขอตัวเองและยังไม่รู้ว่าจะตัดสินใจเลือกทำประกันรถหรือต่อ พรบ ที่ไหน บริษัทวิริยะประกันภัยก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจทำประกันวิริยะสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ระยะสั้นวิริยะ ผลิตภัณฑ์อื่นๆด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.viriyah.co.th หรือติดต่อวิริยะประกันภัยฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 0-2239-1557 เพื่อขอรับคำปรึกษาได้เลย

 

วิริยะประกันภัยสาขาย่อยเปิดปิดกี่โมง

สำหรับใครก็ตามที่เป็นลูกค้าหรือทำประกันผ่านบริษัทวิริยะประกันภัย หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณต้องการเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่วิริยะประกันที่สาขา คุณสามารถเข้าไปใช้บริการที่ไหนได้บ้างหรือต้องเข้าไปเวลาไหน แม้ว่าทุกวันนี้บริษัทวิริยะประกันภัยสำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร แต่ในปัจจุบันสำหรับใครก็ตามที่อยู่ปริมณฑลหรือต่างจังหวัดก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทุกวันนี้ทางวิริยะประกันภัยได้ขยายสาขาให้บริการลูกค้าไปตามภูมิภาคต่างๆ ซึ่งเวลาทำการของวิริยะประกันภัย/บริษัทผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะสาขาย่อยแต่ละสาขาก็จะเปิดทำการในเวลาที่แตกต่างกันออกไป หากคุณคือลูกค้าของบริษัทวิริยะประกันภัยที่ต้องการเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สาขา คุณก็สามารถค้นหาที่ตั้ง เวลาทำการและเบอร์โทรศัพท์ของวิริยะประกันภัยทั้งสาขาที่ตั้งอยู่ในเขตห้างสรรพสินค้าและตั้งอยู่นอกเขตห้างสรรพสินค้าผ่านเว็บไซต์บริษัทได้เช่นเดียวกัน

 

เคลมประกันบริษัทวิริยะประกันภัยต้องติดต่อที่ไหน

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังตัดสินใจว่าประกันชีวิตวิริยะดีไหมหรือเป็นลูกค้าของบริษัทวิริยะประกันภัยอยู่แล้ว คุณก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือต้องการเคลมประกันวิริยะประกันภัย คุณจะต้องติดต่อที่ไหนหรือมีขั้นตอนการดำเนินการยุ่งยากไหม สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย การเคลมประกันของบริษัทวิริยะประกันภัยไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนวุ่นวายอย่างที่คิด สำหรับในกรณีฉุกเฉินที่คุณเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน คุณสามารถติดต่อวิริยะประกันภัยผ่าน call center 1557 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แต่สำหรับใครที่ต้องการเคลมประกัน ในส่วนนี้คุณสามารถติดต่อตัวแทนวิริยะประกันภัยเพื่อดำเนินการแทนคุณได้หรือยื่นเรื่องเคลมวิริยะประกันภัยด้วยตัวเองได้ที่วิริยะประกันภัยสาขาใกล้บ้านที่คุณสะดวกได้เช่นกัน


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
1 ล้านบาท
อายุประกัน
2-10 ปี

ประกันธนชาต
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

โตเกียวมารีน
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%