Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันอลิอันซ์

ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันอลิอันซ์อยุธยามีความน่าเชื่อถืออย่างไร

ในปัจจุบันที่มีบริษัทประกันที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเปิดให้บริการมากมาย เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่กำลังสนใจอยากทำประกันภัยหรือประกันชีวิตอาจจะรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกทำประกันที่ไหนดีหรือบริษัทประกันที่ดีที่สุดคือที่ไหน หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังตัดสินใจไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณรู้จัก บริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัยซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทประกันรายใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทยที่จดทะเบียนธุรกิจประกันภัยภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 70 ปี โดยจุดเด่นของการทำประกันอยุธยาอลิอันซ์นอกจากจะเป็นบริษัทในเครือกลุ่มอลิอันซ์ที่มีความน่าเชื่อถือและมีฐานลูกค้ามากกว่า 100 ล้านรายทั่วโลกแล้ว บริษัทอลิอันซ์ประกันภัยหรืออลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตยังมีนโยบายที่ส่งเสริมและสนับสนุนความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะเลือกทำประกันอลิอันซ์ประเภทใดก็ตาม ทางบริษัทจะมาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการที่สมเหตุสมผลและไม่เอาเปรียบผู้บริโภคอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่กำลังลังเลตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทำประกันที่ไหนดี คุณก็สามารถเข้ามาติดต่อสอบถามและขอคำแนะนำจากตัวแทนประกันอลิอันซ์อยุธยาหรือเจ้าหน้าที่ประกันอลิอันซ์สาขาใกล้บ้านคุณได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดเพิ่มเติม แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าลูกค้าสัมพันธ์อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยโทร 02 305 7000 ได้เช่นเดียวกัน

 

ประกันอลิอันซ์มีแบบไหนบ้าง

อย่างที่ทราบดีว่าบริษัทประกันอลิอันซ์อยุธยาถือเป็นบริษัทรายใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทยที่มีความน่าเชื่อถือและฐานลูกค้าทั่วโลก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีคนจำนวนไม่น้อยสนใจอยากทำประกันอลิอันซ์หรืออยากจะทราบว่าบริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัยมีผลิตภัรพ์ประเภทใดบ้าง สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ประกันอลิอันซ์อยุธยาทุกวันนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่นั่นก็คืออลิอันซ์ประกันภัยที่จะเน้นการให้บริการที่เกี่ยวกับประกันภัยหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น อลิอันซ์ประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ ประภัยการเดินทาง ประกันวินาศภัย รวมไปถึงประกันกลุ่มอลิอันซ์สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรที่ต้องการทำประกันให้แก่พนักงานนั่นเอง ถัดมาจะเป็นในส่วนของอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิตที่จะรับผิดชอบเกี่ยวกับประกันที่คุ้มครองชีวิตของผู้ถือกรมธรรม์เป็นหลักอย่างเช่น ประกันสุขภาพอลิอันซ์ ประกันชีวิตสำหรับแต่ละกลุ่มอายุ ประกันชีวิตสำหรับหลังเกษียณ รวมไปถึงการทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ระยะสั้นหรือรัยะยาวที่กำหนดระยเวลาในการรับผลตอบแทนนั่นเอง

 

ซื้อประกันอลิอันซ์ต้องติดต่อที่ไหน

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคม แทบทุกอย่างสามารถสื่อถึงกันผ่านโลกออนไลน์ ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้บริษัทชั้นนำมาหมายหลายแห่งได้นำเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกและย่นระยะเวลาการดำเนินการให้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับการซื้อประกันอลิอันซ์ในปี 2567 นี้ นอกจากการติดต่อเจ้าหน้าที่ประกันอลิอันซ์หรือซื้อประกันผ่านตัวแทนบริษัทประกันอลิอันซ์แล้ว ในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทาง คุณก็สามารถเลือกแผนประกันอลิอันซ์และดำเนินการซื้อประกันออนไลน์ด้วยตัวเองผ่าน www.azay.co.th ได้เลย


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ทิพยประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
1 ล้านบาท
อายุประกัน
2-10 ปี

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
1-10 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%