Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันรถยนต์ธนชาต

  • บ้าน
  • ประกันรถยนต์ธนชาต
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
1-20 ปี

ประกันรถยนต์ธนชาตกับสิทธิ์คุ้มครองเต็มเปี่ยม

การเดินทางในปัจจุบันถือว่ามีความหลากหลายโดยผู้ใช้บริการหรือต้องการเดินทางสัญจรสามารถมีทางเลือกได้อย่างหลากหลาย ซึ่งการเดินทางที่มีความสะดวกที่สุดก็คงหนีไม่พ้นกับการมีรถยนต์เป็นของตนเองหรือรถส่วนตัวนั่นเอง แต่การมีรถยนต์เป็นของตนเองนั้นนอกจากเงินที่จะต้องเตรียมมาเพื่อดาวน์หรือผ่อนรถนั้นหลายๆคนเลือกที่จะมองข้ามสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือการทำประกันรถยนต์นั่นเองซึ่งถือว่าสำคัญมากๆเพราะรถยนต์นั้นเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงหากมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นคงเป็นค่าใช้จ่ายที่แพงไม่น้อย ดังนั้นเราจะมาแนะนำให้ท่านรู้จักกับประกันรถยนต์ธนชาตซึ่งในปี2567(2024)นี้หากพูดถึงประกันรถธนชาตคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนเพราะธนชาตประกันภัยรถยนต์เป็นบริษัทที่ทำงานเกี่ยวกับการทำประกันรถยนต์มาอย่างยาวนาน ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดกันเกี่ยวกับประกันธนชาตดีไหมอย่างไร การต่อประกันรถยนต์ธนชาตทำอย่างไรประกันรถยนต์ธนชาตมีกี่ประเภท ให้ท่านได้เข้าใจและรับทางเลือกในการทำประกันรถยนต์ที่ดี

ประกันรถยนต์ธนชาตนั้นมีกี่ประเภทและดีอย่างไร

จากที่เราเกริ่นกันมาโดยข้างต้นนั้นแน่นอนหากท่านจะเลือกทำประกันรถยนต์การศึกษากรมธรรม์ให้ดีถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ดังนั้นเราจึงจะมาอธิบายเกี่ยวกับประกันรถยนต์ธนชาตให้ท่านเข้าใจกันก่อน โดยที่ธนชาตประกันภัยรถยนต์มีสิทธิ์คุ้มครองอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตหรือประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 โดยจะมีสิทธิ์คุ้มครองในกรณีชน รถสูญหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ค่ารักษาพยาบาล และเหตุฉุกเฉินอื่นๆ ซึ่งธนชาตประกันภัยชั้น 1 ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 13,000บาท ส่วนประกันภัยรถยนต์ชั้น 2จะราคาเริ่มต้น 4,500บาท ซึ่งด้วยราคาที่ต่างกันเบี้ยประกันหรือสิทธิ์คุ้มครองนั่นเองคือสิ่งที่ท่านจะต้องคำนึงเป็นอันดับแรก แต่ทั้งสองกรมธรรม์นั้นเมื่อเกิดเหตุประกันรถยนต์ธนชาตจะมีเจ้าหน้าที่และตัวแทนดูแลท่านเพียงแค่ท่านโทรศัพท์ไปที่ประกันรถยนต์ธนชาตโทร02-308-9308

ติดต่อกับประกันรถยนต์ธนชาตได้อย่างไร

สำหรับท่านที่สนใจกรมธรรม์หรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิ์คุ้มครองของประกันรถยนต์ธนชาตนั้นนอกจากท่านสามารถติดต่อประกันรถยนต์ธนชาตทางเบอร์โทรศัพท์ที่เราได้กล่าวมาแล้ว ยังสามารถค้นหาตัวแทนหรือจะเป็นสมัครประกันรถยนต์ธนชาตได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://www.thanachartinsurance.co.th/ ก็ได้เช่นเดียวกันหรือท่านจะเดินทางเข้าไปติดต่อที่ธนชาติประกันภัยสาขาใกล้บ้านท่านก็เป็นทางเลือกที่ดีเพราะจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำท่านตลอดทุกๆขั้นตอนโดยที่จะคอยดูแลท่านอย่างใกล้ชิด ซึ่งจากเสียงตอบรับจากลูกค้าพบว่าประกันรถยนต์ธนชาตเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับใครที่คิดจะอยากทำประกันรถยนต์


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันอลิอันซ์
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์วิริยะ
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

ประกันรู้ใจ
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%