Saturday, 15 June, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ทิพยประกันภัยรถยนต์

  • บ้าน
  • ทิพยประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

ใช้บริการทิพยประกันภัยรถยนต์ดีไหม

ปัจจุบันเป็นยุคที่ผู้คนหันมาใช้รถใช้ถนนมากขึ้น แม้ว่าทุกวันนี้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆด้วยรถยนต์หรือยานยนต์ส่วนตัวในบางครั้งที่คุณขับขี่ด้วยความระมัดระวังอย่างดีแต่อุบัติเหตุก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝันที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การทำประกันภัยเพื่อคุ้มครองรถและทรัพย์สินจึงถือเป็นเรื่องที่ผู้คนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แน่นอนว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้หากจะพูดถึงบริษัทประกันภัยที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทุกวันนี้ หลายคนก็คงจะนึกถึงทิพยประกันภัยรถยนต์หรือประกันทิพยประกันภัยมาเป็นลำดับต้นๆ บริษัททิพยประกันภัยรถยนต์ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่ประกอบธุรกิจนายหน้าประกันภัยชั้นนำแห่งหนึ่งในประเทศไทยที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเพื่อให้บริการประกันภัยประเภทยานยนต์เป็นหลัก โดยในปัจจุบันทางบริษัทประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยจะแบ่งประเภทของการประกันให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกตามราคาและสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่แตกต่างกันได้แก่ ประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 2 และสุดท้ายก็คือ ประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัยนั่นเอง แม้ว่าทิพยประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภทจะมาพร้อมกับเงื่อนไขการคุ้มครองและราคาเบี้ยประกันที่แตกต่างกัน แต่ข้อดีของการใช้บริการทิพยประกันภัยรถยนต์นอกจากในเรื่องราคาและเงื่อนไขการให้บริการที่คุ้มค่าแล้ว กรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือต้องการใช้สิทธิทิพยประกันภัยเคลมรถยนต์ของคุณหรือคู่กรณี ในส่วนของการเคลมก็ต้องบอกเลยว่าทางทิพยประกันภัยรถยนต์ได้จับมือร่วมกับศูนย์บริการรถและอู่ซ่อมรถที่ได้รับมาตรฐานหลายแห่ง รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับการบริการที่ดี รวดเร็วและไม่ต้องมาคอยกังวลกับปัญหาการเคลมรถที่จุกจิกวุ่นวายแน่นอน

 

ทิพยประกันภัยรถยนต์คุ้มครองอะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจใช้บริการทิพยประกันภัยรถยนต์ คุณก็คงอยากจะทราบว่าการทำประกันภัยรถยนต์ของที่นี้แต่ละประเภทคุ้มครองอะไรบ้างหรือมีความแตกต่างกันอย่างไร สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ อย่างที่ทราบดีว่าการทำประกันรถยนต์ทิพย์ประกันภัยทุกวันนี้สามารถแบ่งออกเป็น 3 ระดับด้วยกันนั้นก็คือ ประกันชั้น 1 ชั้น 2 และประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัยที่มาพร้อมกับราคาและสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ซึ่งโดยปกติแล้วการทำประกันผ่านบริษัททิพยประกันภัยรถยนต์ นอกจากที่ทางบริษัทจะคุ้มครองรถยนต์ของคุณแล้ว ทางบริษัททิพยประกันภัยรถยนต์ยังมีกรมธรรม์ที่ครอบคลุมไปถึงรถยนต์ของคู่กรณี ทรัพย์สินภายในรถรวมไปถึงชีวิตของผู้ขับขี่อีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจใช้บริการทิพยประกันภัยรถยนต์ คุณก็สามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลทิพยประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภททางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์หรือติดต่อทิพยประกันภัยเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมม

 

การเคลมทิพยประกันภัยรถยนต์ยุ่งยากไหม

สำหรับใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉินที่ต้องการความช่วยเหลือจากทิพยประกันภัยรถยนต์ คุณอาจจะกำลังรู้สึกสับสนหรือตกใจไม่รู้ว่าจะต้องติดต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยผ่านช่องทางหรือหมายเลขโทรศัพท์ไหน หากคุณคือหนึ่งในคนกลุ่มนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย อันดับแรกเราขอแนะนำให้คุณตั้งสติแล้วติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทประกันตามเบอร์โทรทิพยประกันภัยรถยนต์ที่ระบุไว้สำหรับติดต่อในกรณีฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือในพื้นที่ใดก็ตาม ทางบริษัททิพยประกันภัยรถยนต์ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือคุณอย่างทันทีทันที หายห่วงไปได้เลย


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร
ระยะคุ้มครอง
1 หรือ 3 ปี
วงเงิน
3 ล้านบาท
อายุประกัน
16-65 ปี

tqm ประกันรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
0-60 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%