Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

  • บ้าน
  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
1 ล้านบาท
อายุประกัน
2-10 ปี

ขับขี่อย่างอุ่นใจเมื่อมีประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

หากจะพูดถึงยุคสมัยที่มีอาชีพที่มากมายและเปิดกว้างมากขึ้นทำให้ช่องทางหาเงินนั้นมีความหลากหลาย แต่หากสังเกตุดีๆก็มีอาชีพหลายๆอาชีพที่มีค่าตอบแทนที่สูงมากแต่ต้องแลกกับต้องเดินทางไปไหนไกลๆดังนั้นการลงทุนเพื่อที่จะทำให้การประกอบอาชีพดังกล่าวนั้นมีความรวดเร็วและสะดวกสบายที่สุดนั่นก็คือการซื้อรถยนต์ส่วนบุคคลนอกจากความสะดวกในการประกอบอาชีพแล้วยังช่วยในเรื่องของความสบายในการเดินทางอีกด้วย แต่การเดินทางแต่ละครั้งเราก็ไม่สามารถจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าเมื่อไหร่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันหรือเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำให้ท่านรู้จักกับประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตนั่นเองซึ่งท่านจะได้ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของกรมธรรม์ประกันชั้น 1 ธนชาตว่าดีไหม ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตราคาเท่าไหร่แพงไหม สิทธิ์คุ้มครองในเรื่องใดบ้างและมีโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตอะไรบ้าง เพราะเนื่องจากว่าประกันชั้น 1 ธนชาตเป็นที่สนใจของลูกค้าหลายๆท่านและยังมีผู้ที่มองหาและสนใจการทำประกันรถยนต์ของประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตได้ทราบข้อมูลและรายละเอียดกรมธรรม์เพื่อใช้เป็นการประกอบการตัดสินใจนั่นเอง

รายละเอียดของกรมธรรม์ของประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

ก่อนอื่นไม่ว่าเราจะมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ใดๆก็ตามหากเกี่ยวกับต้องมีปัจจัยที่ผู้กับเงินด้วยแล้วการทราบรายละเอียดของบริการนั้นๆก็ถือว่าสำคัญมาก โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตนั้นมีสิทธิ์คุ้มครองรถยนต์ที่มีอายุ2-10ปีเป็น ไม่ต้อระบุผู้ขี่ รับเงินชดเชยสูงสุด1,500บาทต่อวันเมื่อเกิดเหตุ สามารถติดต่อประกันเพื่อเคลมได้ตลอด24ชั่วโมง โดยที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่14,000บาท นอกจากนี้ประกันธนชาตชั้น 1ยังให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกกรณี เช่น รถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม หรือแม้กระทั่งการช่วยเหลือฉุกเฉินหากเกิดเหตุที่มาจากการขัดข้องของรถท่าน ซึ่งหากถามว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีนั้นในตอนนี้ก็ไม่มีใครสู้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตได้อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากนั้นการติดต่อก็ง่ายมากเพราะล่าสุดทางเว็บไซต์ของธนชาตนั้นได้เปิดช่องทางออนไลน์ให้ท่านได้ทำการติดต่อได้สะดวกขึ้นอีกด้วย

โปรโมชั่นและบริการเสริมที่เป็นจุดเด่นของประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

แม้ท่านจะทราบในรายละเอียดของกรมธรรม์ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตไปแล้วแต่ทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตหรือบริการเสริมที่นอกเหนือจากสิทธิ์คุ้มครองให้ท่านได้ทราบเช่นเดียวกัน โดยโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตนั้นไม่เพียงแต่คุ้มกันแต่ตัวรถเพียงอย่างเดียว ยังให้ความคุ้มกันผู้ขับขี่และผู้โดยสารอีกด้วยหากกรณีที่เกิดการเสียชีวิต โดยครอบครัวของผู้ที่อยู่ในรถจะได้รับค่ารักษาพยาบาล เบี้ยประกัน รวมถึงค่าชดเชยตามความเหมาะสม และยังไม่พอเท่านั้นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตยังคุ้มครองเกี่ยวกับชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งมากับรถอีกด้วยตามเงื่อนไขของประกันและศูนย์บริการ


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันสุขภาพเดือนละ 500
ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
1 แสนบาท
อายุประกัน
5-60 ปี

บริษัทซัมซุงประกันชีวิต
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ธนชาต
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
1-20 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%