Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

โตเกียวมารีนประกันรถ

  • บ้าน
  • โตเกียวมารีนประกันรถ
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
20 ปี

ทำความรู้จักโตเกียวมารีนประกันรถ

ในยุคข้าวยากหมากแพงที่หลายคนพยายามรัดเข็มขัดและใช้เงินอย่างมีสติมากขึ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2567 หรือปี 2024 ยอดขายหรืออัตราการจำหน่ายรถยนต์และยานยนต์ประเภทต่างๆกลับเพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าการซื้อรถสักคันที่มีราคาค่อนข้างสูงแม้ว่าคุณจะขับขี่ด้วยความระมัดระวังมากแค่ไหนก็ตาม แต่อุบัติเหตุบนท้องถนนที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ด้วยเหตุนี้ทำให้การทำประกันรถถือเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่าทุกวันนี้จะมีบริษัทนายหน้าประกันภัยที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเกิดขึ้นมากมาย แต่หากจะพูดถึงบริษัทโตเกียวมารีนประกันรถ เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว บริษัทประกันโตเกียวมารีนถือเป็นหนึ่งในบริษัทนายหน้าประกันภัยเก่าแก่สัญชาติญี่ปุ่นที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการประกันรถประเภทต่างๆอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยการทำประกันคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย ทางบริษัทจะแบ่งประเภทประกันตามระดับความคุ้มครองและเบี้ยประกันรถยนต์ที่แตกต่างกันได้แก่ ประกันรถโตเกียวมารีนชั้น 1 ชั้น 2 ชั้น 3 และประกันโตเกียวมารีนชั้น 4 นั่นเอง ซึ่งข้อดีของการใช้บริการโตเกียวประกันภัยรถยนต์ไม่เพียงแค่การทำประกันเพื่อคุ้มครองตัวรถของคุณหรือคู่กรณีเท่านั้น บริการโตเกียวมารีนประกันรถยังมาพร้อมกับทางเลือกประเภทประกันที่จะคุ้มครองไปถึงตัวบุคคลของผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่อยู่ภายในรถด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่กำลังตัดสินใจจะทำประกันรถแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี โตเกียวมารีนประกันรถยนต์ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีและค่อนข้างครอบคลุมเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้ที่บริษัทโตเกียวมารีนประกันรถทุกสาขา หรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าโตเกียวมารีนประกันรถ call center 0 2257 8000 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 

โตเกียวมารีนประกันรถ ต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีนดีไหม

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้หากลองสังเกตราคาเบี้ยประกันรถจากบริษัทนายหน้าประกันภัยทั่วไปจะเห็นได้ว่าราคาเบี้ยประกันรถยนต์ในปัจจุบันถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะเริ่มตั้งคำถามว่าหากคุณขับรถอย่างระมัดระวัง การทำประกันรถยังจำเป็นไหม สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนของค่าใช้จ่ายก็สบายใจได้เลย เนื่องจากทุกวันนี้หากใครที่มีงบประมาณจำนวนจำกัด ทางโตเกียวมารีนประกันรถมีแผนประกันรถที่คุณสามารถเลือกความคุ้มครองตามต้องการภายในกรอบค่าใช้จ่ายหรือเบี้ยประกันตามงบของคุณ นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นลูกค้าเก่าของทางบริษัทและต้องการต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีน คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทางออนไลน์เพื่อเช็คเลขกรมธรรม์โตเกียวมารีนประกันรถและสอบถามสิทธิพิเศษได้เลย

 

กรณีฉุกเฉินต้องติดต่อเจ้าหน้าที่โตเกียวมารีนประกันรถอย่างไร

สำหรับลูกค้าโตเกียวมารีนประกันรถท่านใดที่เกิดอุบัติเหตุหรือเกิดเหตุฉุกเฉิน คุณอาจจะสงสัยว่าคุณจะต้องติดต่อใครหรือจะต้องทำอย่างไร หากใครก้ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เหล่านี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทางบริษัทโตเกียวมารีนประกันรถมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการในส่วนนี้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถติดต่อไปที่ฝ่ายบริการด้านการเคลมรถยนต์หรือแจ้งอุบัติเหตุผ่านเบอร์0 2257 8080 ได้ทันที


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


กรุงเทพประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

ประกันสุขภาพเดือนละ 500
ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
1 แสนบาท
อายุประกัน
5-60 ปี

ประกันสุขภาพ aia
ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
2 แสนบาท
อายุประกัน
90 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%