Wednesday, 24 April, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์

  • บ้าน
  • อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์มีดีอย่างไร ทำอาคเนย์ประกันภัยดีไหม

ปัจจุบันในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ผู้คนในสังคมหันมาซื้อรถส่วนตัวเพื่อขับขี่บนท้องถนนมากขึ้น ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าในบางครั้งที่คุณขับขี่รถด้วยความระมัดระวังแต่การเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนนั้นถือเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาแม้ว่าคุณจะมีสติมากแค่ไหนก็ตาม ด้วยเหตุนี้ทำให้บริษัทชั้นนำหลายแห่งเล็งเห็นความสำคัญของชีวิตและทรัพย์สินของผู้ขับขี่รถจึงได้ก่อตั้งเป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยเพื่อคุ้มครองผลประโยชน์ของคุณนั่นเอง แม้ว่าทุกวันนี้จะมีบริษัทนายหน้าประกันภัยให้คุณสามารถเลือกใช้บริการได้มากมาย แต่หากจะพูดถึงอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบริษัทประกันรถยนต์อาคเนย์คืออะไรหรือมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน บริษัทอาคเนย์ประกันภัยรถถือเป็นหนึ่งในบริษัทประกันวินาศภัยเก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศไทยที่มาพร้อมกับความคุ้มครองเหนือระดับไม่เพียงแค่การคุ้มครองรถยนต์ของคุณหรือคู่กรณีเท่านั้น ในปัจจุบันการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์อาคเนย์รถยนต์ยังมีรูปแบบประกันที่มีเงื่อนไขคุ้มครองครอบคลุมไปถึงผู้ขับขี่และทรัพย์สินภายในรถของคุณอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์นอกจากจะมีประเภทประกันภัยให้คุณสามารถเลือกใช้บริการได้หลากหลายระดับตามเบี้ยประกันในงบประมาณที่คุณต้องการแล้ว ในกรณีที่คุณเกิดอุบัติเหตุหรือต้องการเคลมประกันอาคเนย์ ทางบริษัทก็ได้จับมือร่วมกับศูนย์บริการและอู่ซ่อมรถที่ผ่านมาตรฐานซึ่งคุณก็มั่นใจได้เลยว่าบริการของอาคเนย์ประกันภัยเคลมรถของคุณภายใต้เงื่อนไขและการให้บริการที่เป็นไปตามมาตรฐานอย่างแน่นอน หมดห่วงเรื่องปัญหาการเคลมรถที่จุกจิกไปได้เลย เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่กำลังตัดสินใจจะทำประกันรถยนต์แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ติดต่ออาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ไม่ยากอย่างที่คิด

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่กำลังตัดสินใจจะทำประกันรถยนต์ นอกจากการเช็คราคาประกันรถยนต์และเปรียบเทียบผลประโยชน์ของแต่ละบริษัทแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญไม่แพ้กันก็คือการติดต่อบริษัทประกันในกรณีฉุกเฉินนั่นเอง หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลัวกังวลเรื่องการติดต่อบริษัทประกัน ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าข้อดีของอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์นอกจากมีรูปแบบประกันภัยให้เลือกหลากหลายแล้ว ในกรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือต้องการความช่วยเหลือใดก็ตาม ทางอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์จะทีมเจ้าหน้าที่คอยให้บริการคุณในส่วนนี้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านหมายเลขประกันภัยอาคเนย์โทร 02-975-5695 ได้ทันทีหรือสำหรับใครที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ คุณก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้อาคเนย์ประกันภัย เจอ จ่าย จบ pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก เพราะคุณสามารถติดต่ออาคเนย์ประกันภัยฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ผ่าน call center 1726 เพื่อสอบถามหรือขอคำแนะนำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์แต่ละสาขาเปิดปิดกี่โมง

แม้ว่าในปัจจุบันบริษัทอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์สำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร แต่สำหรับลูกค้าของบริษัทท่านใดที่ต้องการเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สาขาก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทุกวันนี้ทางอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ได้กระจายสาขาย่อยไปตามภูมิภาคต่างๆทั้งสาขาที่อยู่ในเขตห้างสรรพสินค้าและนอกเขตห้างสรรพสินค้า ซึ่งคุณสามารถค้นหาอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์สาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่คุณสะดวกเพื่อเช็คเวลาเปิดปิดหรือเบอร์โทรติดต่ออาคเนย์ประกันภัยแต่ละสาขาผ่านทางเว็ปไซต์ www.southeastinsurance.co.th ได้เช่นเดียวกับประกันทีคิวเอ็มออนไลน์เลย


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


วิริยะประกัน
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

tqm ประกันรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

ประกันกรุงไทยแอกซ่า
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%