Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันอาคเนย์

ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

บริษัทประกันอาคเนย์ดีไหม มีบริการด้านใดบ้าง

อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้มีบริษัทประกันที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเปิดให้คุณเลือกใช้บริการได้มากมาย ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากจะพูดถึงบริษัทประกันอาคเนย์ หลายคนในที่นี้ก็คงจะรุ้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบริษัทประกันอาคเนย์มีดีอย่างไรหรือมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่น่าสนใจ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักที่นี่ไปพร้อมกัน บริษัทประกันอาคเนย์ถือเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการที่เกี่ยวข้องกับประกันประเภทต่างๆอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยทุกวันนี้ทางประกันอาคเนย์ได้แบ่งโครงสร้างการบริการออกเป็น 2 ส่วนหลักนั่นก็คือบริษัทอาคเนย์ประกันภัยที่จะเน้นการบริการที่เกี่ยวข้องกับประเภทประกันวินาศภัยไม่ว่าจะเป็นประกันรถอาคเนย์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสินค้า อัคคีภัยและอาคเนย์ประกันภัยประเภทอื่นๆตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทประกันสะสมทรัพย์ลดหย่อนภาษีกำหนด ส่วนถัดมาก็คือบริษัทอาคเนย์ประกันชีวิต โดยจุดเด่นของการให้บริการประกันอาคเนย์ในส่วนนี้จะเน้นการให้บริการที่เกี่ยวกับชีวิต สุขภาพและการวางแผนระยะยาวสำหรับชีวิตในวัยหลังเกษียณอายุนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่สนใจแผนประกันอาคเนย์ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพอาคเนย์ ประกันชีวิตหรือประกันภัยก็ตาม คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจผ่านทางออนไลน์ด้วยตัวเองได้เลย แต่สำหรับใครที่มีคำถามสงสัย คุณก็สามารถติดต่อประกันอาคเนย์ประกันชีวิตหรือติดต่ออาคเนย์ประกันภัย call center เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

เคลมประกันอาคเนย์ต้องติดต่อที่ไหน

สำหรับใครก็ตามที่เป็นลูกค้าประกันอาคเนย์และมีกรรมธรรม์ประกันชีวิตหรือกรรมธรรม์ประกันภัยอาคเนย์อยู่ในมือ คุณก็คงจะอยากทราบว่าในกรณีที่คุณต้องการเคลมประกันอาคเนย์คุณจะต้องดำเนินการอย่างไรหรือจะสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทางออนไลน์ได้ไหม ในส่วนของการเคลมประกันอาคเนย์ทั้งประกันภัยและประกันชีวิต โดยปกติแล้วคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทประกันอาคเนย์ได้โดยตรงเช่นเดียวกันกับสินมั่นคงประภัย แต่เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่เป็นลูกค้าอาคเนย์ประกันภัยเจอจ่ายจบหรือประกันโควิดก็คงจะเห็นข่าวที่ทางบริษัทแจ้งยกเลิกการเคลมประกันประเภทนี้มาบ้างแล้ว หากคุณคือกลุ่มลูกค้าประกันอาคเนย์เจอจ่ายจบที่ต้องการเคลมก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากในปัจจุบันทางกองทุนวินาศภัยได้เข้ามารับผิดชอบในส่วนนี้แทนเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นหากใครที่ต้องการยื่นเคลมประกันโควิดของบริษัทประกันอาคเนย์ คุณก็สามารถยื่นเรื่องเคลมและเช็คประกันอาคเนย์ทางออนไลน์ผ่าน https://rps-sev.gif.or.th/login ได้เลย

 

ประกันอาคเนย์ยังสามารถใช้บริการได้ไหม

แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาทางบริษัทอาคเนย์ประกันภัยจะมีข่าวในเรื่องของการยกเลิกกรรมธรรม์ประกันภัยอาคเนย์เจอจ่ายจบออกมา แต่สำหรับใครก็ตามที่สนใจซื้อประเภทประกันอื่นๆไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันรถยนต์อาคเนย์หรือประกันภัยอาคเนย์ในส่วนอื่น ทางบริษัทประกันอาคเนย์ก็ยังคงให้บริการประกันอาคเนย์ประเภทนี้ตามปกติ เพราะฉะนั้นสำหรับผู้ที่สนใจการบริการของบริษัทประกันอาคเนย์ คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการหรือขอรับข้อมูลประเภทประกันที่คุณสนใจได้ตลอดเวลา


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันสุขภาพ aia
ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
2 แสนบาท
อายุประกัน
90 ปี

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
5 แสนบาท
อายุประกัน
20-75 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%