Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า

  • บ้าน
  • ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า
ระยะคุ้มครอง
90 ปี
วงเงิน
1.1 ล้านบาท
อายุประกัน
1 เดือน-70 ปี

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าการประกันที่มีความคุ้มค่าที่เราขอแนะนำ

ในยุคปัจจุบันที่มีปัญหาเรื่องโรคระบาดที่เป็นปัญหาที่หลายๆคนบนโลกกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ ทำให้การใช้ชีวิตของเรานั้นต้องมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงานที่ต้องทำงานมากขึ้นเพื่อที่จะหารายได้มาจุนเจือครอบครัวและใช้จ่ายในแต่ละวันทำให้ผู้ที่ทำงานหาเลี้ยงครอบครัวนั้นหลายๆคนต้องมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ทำให้ต้องมีการซื้อประกันสุขภาพออนไลน์เพื่อที่จะเป็นหลักประกันในการดำเนินชีวิตและช่วยเรื่องประกันค่ารักษาพยาบาลให้ท่านได้นั่นเอง ทำให้ในวันนี้เราจึงอยากแนะนำเกี่ยวกับประกันสุขภาพราคาไม่แพงให้ท่านได้รู้จักนั่นก็คือประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าซึ่งเป็นประกันเกี่ยวกับสุขภาพที่ดีตลอดเวลาหลายๆปีที่ผ่านมานี้ โดยเนื้อหาสำคัญจะพูดถึงเกี่ยวกับรายละเอียดของกรุงไทยแอกซ่าประกันสุขภาพไม่ว่าจะเป็นในเรื่องเบี้ยประกันสุขภาพของกรุงไทยแอกซ่าประกันสุขภาพทางเลือกในการทำประกันต่างๆ ประกันกรุงไทยแอกซ่าตัวไหนดีหรือจะในเรื่องจุดเด่นของประกันกรุงไทยแอกซ่า เพื่อที่จะสร้างความเชื่อมั่นและทางเลือกใหม่สำหรับท่านที่กำลังสนใจประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่านั่นเอง

ข้อมูลและกรมธรรม์ของประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า

การที่เราจะซื้อประกันสุขภาพนั้นก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้อประกันก่อนอื่นเราก็ต้องมาศึกษาข้อมูลกรมธรรม์ของประกันนั้นๆก่อนเพื่อผลประโยชน์และรวมถึงความคุ้มค่าของราคาประกันสุขภาพที่เราต้องการชำระเบี้ยประกันในแต่ละเดือนกันก่อน โดยที่ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่านั้นเป็นประกันสุขภาพเหมาจ่ายกรุงไทยแอกซ่าที่มีชื่อว่ากรุงไทยแอกซ่า ihealthyมีการคุ้มครองท่านโดยที่กรุงไทยแอกซ่า ihealthy ค่าเบี้ยประกันคุ้มครองแบบเหมาจ่ายสูงถึง100ล้านบาท คุ้มครองผู้ถือประกันตั้งแต่อายุ 6ขวบ ระยะเวลาคุ้มครองนานกว่า90ปี โดยที่โดยรวมถือว่าเป็นประกันสุขภาพราคาไม่แพงสำหรับประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าดังกล่าว เพราะว่าคุ้มครองทุกโรคแม้กระทั่งโรคร้ายอย่างมะเร็ง

การติดต่อเพื่อซื้อประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าทำอย่างไร

สำหรับท่านที่สนใจกับประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่านั้นสามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่หรือตัวแทนของบริษัทกรุงไทยแอกซ่าได้หรือจะเป็นการซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.krungthai-axa.co.th ได้โดยการเข้าไปแล้วเลือกที่ตัวผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการ จากนั้นจะมีช่องให้ท่านกรอกข้อมูลชื่อ-นามสกุล อายุ เบอร์โทรศัพท์ จังหวัดที่ท่านอยู่เพื่อที่จะหาตัวแทนของบริษัทกรุงไทยแอกซ่าที่อยู่ใกล้ท่านได้นั่นเอง ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะไปหาท่านตามที่อยู่ที่ให้ไว้เพื่อนำใบกรมธรรม์ไปให้ท่านอ่านและทำตามข้อตกลงนั่นเอง และนี่ก็คือข้อมูลที่เกี่ยวกับประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าหวังว่าคงเป็นความหวังและทางออกกับใครหลายๆคนได้ในการหาประกันสุขภาพราคาไม่แพงให้แก่ท่านเองและคนในครอบครัวได้


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
80% ของราคารถ
อายุประกัน
ไม่เกิน 15 ปี

ประกันไทยวิวัฒน์
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

tqm ประกันรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%