Saturday, 09 December, 2023

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2566/2023

โตเกียวมารีน

ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

โตเกียวมารีนมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่น่าสนใจ โตเกียวมารีนประกันชีวิตดีไหม

ปัจจุบันในปี 2566 หรือปี 2023 ที่มีบริษัทที่ประกอบธุรกิจระกันที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งหากจะพูดถึงบริษัทโตเกียวมารีนเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็จะรู้จักและคุ้นเคยกับที่นี่เป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าโตเกียวมารีนคือบริษัทอะไรหรือมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่น่าสนใจก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักบริษัทนี้ไปพร้อมกัน บริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิตหรือโตเกียวมารีนประกันภัยถือเป็นบริษัทผู้ประกอบธุรกิจประกันภัยสัญชาติญี่ปุ่นแห่งหนึ่งที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการที่เกี่ยวข้องกับประกันภัยและประกันชีวิตในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยหรือ คปภ. โดยบริษัทประกันอัคคีภัยคอนโดประกันโตเกียวมารีนจะเน้นการให้บริการลูกค้าที่เกี่ยวข้องกับประกันภัยรวมไปถึงความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของผู้ทำประกันผ่านบริษัทโตเกียวมารีนนั่นเอง ซึ่งในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ทางบริษัทประกันโตเกียวมารีนได้จัดโครงสร้างบริษัทด้วยการแบ่งการบริหารออกเป็น 2 ฝ่ายได้แก่ บริษัทโตเกียวมารีนประกันภัยที่จะดูแลในส่วนของการทำประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทางทะเล ทางอากาศ ประกันอุบัติเหตุ ประกันการเดินทางรวมไปถึงการทำประกันสุขภาพ ทางบริษัทก็มีผลิตภัณฑ์โตเกียวมารีนประกันสุขภาพเด็กและผู้ใหญ่ให้คุณสามารถเลือกใช้บริการได้นั่นเอง ถัดมาจะเป็นในส่วนของ บริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิตที่จะดูและรับผิดชอบและให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับชีวิตของผู้ทำประกันเป็นหลัก ซึ่งคุณสามารถเลือกแบบแผนประกันโตเกียวมารีนได้ว่าคุณต้องการทำแบบระยะสั้น ระยะยาว ตลอดชีพหรือจะเลือกใช้บริการโตเกียวมารีนประกันชีวิตสะสมทรัพย์เพื่อสร้างวินัยทางการเงินและวางแผนอนาคตก็สามารถติดต่อผ่านทางบริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิตได้เช่นเดียวกัน แม้ว่าในปัจจุบันทางบริษัทโตเกียวมารีนจะแบ่งการบริหารจัดการองค์กรออกเป็น 2 ส่วน แต่สำหรับใครก็ตามที่สนใจใช้บริการโตเกียวมารีนไม่ว่าจะเป็นประกันประเภทใดก็ตาม คุณก็สามารถเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่โตเกียวมารีนที่สาขาใกล้บ้านหรือขอคำแนะนำผ่านตัวแทนโตเกียวมารีนได้เช่นเดียวกัน

 

โตเกียวมารีนประกันภัยสาขาย่อยเปิดกี่โมง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่เป็นลูกค้าของโตเกียวมารีนไม่ว่าจะเป็นประกันภัยหรือประกันชีวิต คุณก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณต้องการเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สาขา คุณจะสามารถเข้าไปใช้บริษัทได้ตั้งแต่กี่โมง ในส่วนของเวลาทำการโตเกียวมารีนประกันภัยสาขาย่อย โดยปกติแล้วประกันรถโตเกียวมารีนโตเกียวมารีนประกันภัยแต่ละสาขาจะมีเวลาทำการที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาขาที่ตั้งอยู่ในเขตของห้างสรรพสินค้าจะเปิดปิดตามเวลาที่ห้างกำหนด เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องการทำประกันหรือติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทโตเกียวมารีนที่สาขา คุณก็สามารถเช็คที่อยู่ เวลาทำการรวมไปถึงเบอร์ประกันโตเกียวมารีนแต่ละสาขาผ่านทางเว็ปไซต์บริษัทได้เลย

 

เช็คประกันโตเกียวมารีนสะดวกกว่าที่คิด

สำหรับลูกค้าที่ทำประกันผ่านบริษัทโตเกียวมารีนเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณเกิดอุบัติเหตุ เกิดปัญหาหรือต้องฝการทราบข้อมูลการเคลมประกันแต่ละประเภท คุณจะต้องติดต่อใครหรือจะสามารถเช็ครายละเอียดเหล่านี้ได้ที่ไหน ในส่วนนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย นอกจากการสอบถามผ่านทางตัวแทนโตเกียวมารีนที่คุณทำประกันด้วยแล้ว คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนผ่านหมายเลข 0 2257 8000 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า
ระยะคุ้มครอง
90 ปี
วงเงิน
1.1 ล้านบาท
อายุประกัน
1 เดือน-70 ปี

ประกันสุขภาพ aia
ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
2 แสนบาท
อายุประกัน
90 ปี

ประกันไทยวิวัฒน์
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%