Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์

  • บ้าน
  • ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
5 แสนบาท
อายุประกัน
20-75 ปี

กำลังมองหาการซื้อประกันต้องประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์

เมื่อต้นปี2567(2024)ที่ผ่านมานั้นที่มีการระบาดของโควิด19อย่างหนักจนทำให้หลายๆคนต้องดิ้นรนทำงานหนักขึ้นเพื่อหารายได้เพิ่มเพราะว่าไม่ว่าจะอาชีพไหนต่างก็ได้รับผลกระทบไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า หาบเร่แผงลอย อาชีพอิสระ รวมถึงพนักงานประจำและผู้ใช้แรงงานอีกด้วย ซึ่งการที่ทำงานหนักขึ้นก็ย่อมทำให้สุขภาพร่างกายของเรานั้นได้รับความเจ็บป่วยรวมถึงการเดินทางออกไปทำงานนอกบ้านบางทีก็อาจะเกิดเหตุที่คาดไม่ถึงหรือประสบอุบัติเหตุขึ้นได้เป็นธรรมดา ดังนั้นการซื้อประกันชีวิตหรือซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลไม่ต้องสํารองจ่าย ดูเหมือนจะเป็นหลักประกันที่ดีสำหรับครอบครัวของท่าน ดังนั้นเราจะมาแนะนำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการดีๆของธนาคารไทยพาณิชย์ให้ท่านได้ทำความรู้จักกัน โดยเนื้อหาที่จะนำเสนอนั้นก็คือข้อดีจุดเด่นของประกันอุบัติเหตุไทยพาณิชย์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีนั้นมีกี่แบบหรือหากสนใจประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scbท่านจะสามารถติดต่อและมีขั้นตอนการทำอย่างไรบ้างเพื่อที่จะให้ท่านเข้าใจผลิตภัณฑ์ของประกันธนาคารไทยพาณิชย์มากขึ้นและสามารถซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ได้นั่นเอง

ภาพรวมของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง

สำหรับประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์นั้นจะเป็นในส่วนของบริการประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb PA Happy ซึ่งรายละเอียดของผู้มีสิทธิ์เอาประกันนั้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20-70ปีบริบูรณ์เหมือนเงื่อนไขของประกันอุบัติกสิกรไทย มีระยะเวลาการคุ้มครอง1ปี จำนวนเอาเบี้ยประกันขั้นต่ำ 500,000บาท สูงสุด 5,000,000บาท การชำระเบี้ยประกันเป็นแบบรายปี ซึ่งกรมธรรม์ของประกันไทยพาณิชย์นั้นจะมีอยู่4แผน โดยจะยกตัวอย่างจากประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์แผนที่1 ซึ่งกรณีท่านประสบอุบัติเหตุจะได้รับเบี้ยประกัน 500,000บาท หากถูกฆาตกรรมหรือทำร้ายร่างกายจะได้รับ 250,000บาท ข้อดีของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์นั้นก็คือจ่ายทีเดียวแล้วคุ้มครองยาวๆ มีขั้นตอนการทำประกันที่ไม่ยุ่งยากเพียงไม่กี่นาที สมัครง่ายไม่ต้องตรวจสุขภาพเช่นเดียวกับบริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ คุ้มครองท่านจากทุกพื้นที่ของโลกไม่ว่าท่านจะอยู่ประเทศไหนก็คุ้มครองได้

ขั้นตอนการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์เป็นอย่างไร

สำหรับท่านใดที่สนใจประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์นั้นสามารถเดินทางไปติดต่อฝ่ายประกันธนาคารไทยพาณิชย์ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือจะติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดก่อนการซื้อประกันที่เบอร์ 02-277-7777 จากนั้นให้ท่านเตรียมเอกสารให้ครบแล้วนัดหมายเจ้าหน้าที่เพื่อทำการสมัครหรือทำประกันได้เลย และนี่ก็คือข้อมูลเกี่ยวกับประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์หวังว่าท่านจะได้รับประโยชน์และทางเลือกใหม่ๆเกี่ยวกับการซื้อประกันได้เป็นอย่างดีใช้เป็นทางเลือกนอกเหนือจากประกันอื่นๆ เช่น ซิกม่าประกันภัย เป็นต้น ได้อย่างดี


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


สินมั่นคงประกัน
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า
ระยะคุ้มครอง
90 ปี
วงเงิน
1.1 ล้านบาท
อายุประกัน
1 เดือน-70 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
1 ล้านบาท
อายุประกัน
2-10 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%