Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันรู้ใจ

ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันรู้ใจของบริษัทอะไร น่าเชื่อถือไหม

อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2566 หรือปี 2023 มีบริษัทประกันภัยก่อตั้งขึ้นมามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบริษัทรู้ใจประกันภัยนั่นเอง แน่นอนว่าหากจะพูดถึงประกันภัยรู้ใจเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะเคยเห็นหรือเคยได้ยินผ่านผูผ่านตามาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าประกันรู้ใจคืออะไรหรือมีประวัติความเป็นมาอย่างไร เราจะพาคุณมาทำความรู้จักข้อมูลบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของบริษัทประกันภัยนี้ไปพร้อมกัน บริษัทรู้ใจประกันภัยหรือประกันรู้ใจถือเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยภายใต้เครือของธนาคารกรุงไทยที่จดทะเบียนประกอบธุรกิจประกันภัยอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ซึ่งจุดเด่นของบริษัท roojai ประกันภัยไม่เพียงแค่การบริการด้านประกันภัยรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เท่านั้น ปัจจุบันทางบริษัทประกันรู้ใจได้เล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพร่างของผู้คนในสังคมจึงได้พัฒนารูปแบบแผนประกันสุขภาพพร้อมทั้งสามารถลดหย่อนภาษีประกันชีวิต รวมถึงประกันโรคร้ายอย่างประกันมะเร็งหรือแม้กระทั่งในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางบริษัทก็ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ประกันโควิดออกมาให้ประชาชนสามารถเลือกใช้บริการประกันที่คุ้มครองและตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคนนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่สนใจทำประกันผ่านบริษัทประกันรู้ใจ ก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ www.roojai.com ได้เลยหรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์รู้ใจประกันภัยฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 02 582 8899 เพื่อขอรับคำแนะนำได้เช่นกัน

 

ประกันรู้ใจ ทำประกันรถยนต์รู้ใจดีอย่างไร

เชื่อว่าผู้ที่มีรถส่วนตัวเป็นของตัวเองที่สนใจอยากทำประกันรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ หลายคนในที่นี้ก็อาจจะกำลังมองหาบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำประกันกับที่ไหนดี ในปี 2566 หรือปี 2023 นี้หากคุณกำลังประสบกับปัญหาเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักบริษัทประกันรู้ใจที่มาพร้อมกับแผนประกันรถยนต์รู้ใจให้คุณเลือกใช้ได้บริการได้หลากหลาย ซึ่งข้อดีของการทำประกันรถยนต์ผ่านบริษัทประกันรู้ใจ อย่างแรกเลยก็คือทางบริษัทมาพร้อมกับแผนประกันหลายระดับที่นอกจากจะคุ้มครองรถของคุณและรถของคู่กรณีแล้ว แผนประกันรู้ใจบางประเภทยังคุ้มครองครอบคลุมไปถึงชีวิตและทรัพย์ของผู้ขับขี่และบุคคลภายในรถอีกด้วย และอย่างที่ทราบดีว่าในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้ส่งผลให้หลายคนเริ่มรัดเข็มขัดและใช้จ่ายอย่างระมัดระวังมากขึ้น ทางประกันรู้ใจจึงได้ออกแบบแผนประกันรถยนต์รู้ใจที่มาพร้อมกับเบี้ยประกันที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลและคุ้มค่าพอๆ กับอาคเนย์ประกันภัย เจอ จ่าย จบ สำหรับกลุ่มป้าหมายที่แตกต่างกันนั่นเอง หากใครที่กำลังมองหาบริษัทประกันรถยนต์ที่น่าเชื่อถือที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าและเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรม บริษัทประกันรู้ใจก็อาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

 

ทำประกันรู้ใจดีไหม

แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 จะมีบริษัทประกันภัยก่อตั้งขึ้นใหม่มากมาย แต่หากคุณลองดูรีวิวเปรียบเทียบแผนประกันหรืออ่านกระทู้เกี่ยวกับรู้ใจประกันภัยรีวิวตามเว็ปบอร์ดออนไลน์จะเห็นได้ว่ามีคนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ให้ความสนใจอยากทำประกันผ่านบริษัทประกันรู้ใจ แน่นอนว่าการทำประกันผ่านบริษัทนี้นอกจากที่คุณจะสามารถเลือกแบบแผนประกันได้ค่อนข้างหลากหลายแล้ว อย่างที่ทราบดีว่าบริษัทประกันรู้ใจถือเป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงไทยที่จดทะเบียนและได้รับการรับรองจากคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)  ซึ่งคุณก็มั่นใจได้เลยว่าการทำประกันที่นี้จะมาพร้อมเงื่อนไขการบริการที่สมเหตุสมผลเช่นเดียวกับกรุงไทยแอกซ่า ihealthy หมดห่วงเรื่องปัญหาจุกจิกที่อาจะตามมาในภายหลังไปได้เลย


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันอาคเนย์
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันสุขภาพ fwd
ระยะคุ้มครอง
80 ปี
วงเงิน
1.25 ล้านบาท
อายุประกัน
1 เดือน-60 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%