Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันสุขภาพเดือนละ 500

  • บ้าน
  • ประกันสุขภาพเดือนละ 500
ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
1 แสนบาท
อายุประกัน
5-60 ปี

ในปี2567(2024)ประกันสุขภาพเดือนละ 500บาทที่ไหนดี

ยุคนี้ถือว่าเศรษฐกิจของประเทศเรานั้นถือว่าซบเซาเป็นอย่างมากทำให้หลายๆท่านต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อหารายได้เพิ่มเพราะว่าด้วยภาระหนี้สินนั่นเอง จนบางทีการที่เราทำงานหักโหมมากเกินไปนั้นย่อมทำให้มีผลต่อทางด้านสุขภาพอย่างแน่นอนที่ต้องมีการเจ็บป่วยหรือเกิดการบาดเจ็บขึ้นจากการทำงาน ทำให้หลายๆคนให้ความสำคัญต่อการทำประกันสุขภาพเหมาจ่ายนั่นเองซึ่งนอกจากจะได้รับความคุ้มครองในด้านค่าใช้จ่ายในค่ารักษาพยาบาลแล้วครอบครัวยังได้รับเบี้ยประกันสุขภาพจ่ายรายเดือน เป็นการเยียวยาหรือช่วยเหลืออีกด้วย ซึ่งการซื้อประกันสุขภาพในสมัยนี้ก็ได้มีการเสียดอกเบี้ยประกันสุขภาพหลากหลายราคาไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพเดือนละ 300บาทหรือประกันสุขภาพเดือนละ 500บาทและประกันสุขภาพเดือนละ 1000บาทให้ท่านได้เลือกอย่างมากมายซึ่งบางทีก็เกิดคำถามขึ้นมาว่าซื้อประกันสุขภาพที่ไหนดีประกันดอกเบี้ยถูกมีที่ไหนดี ทำให้ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำและเปรียบเทียบให้ท่านทราบว่าการทำประกันสุขภาพเดือนละ 500บาทหรือประกันสุขภาพเดือนละ 300บาทอย่างไหนมีความคุ้มครองที่ดีกว่าหรือเบี้ยประกันสุขภาพแบบไหนดีกว่า เพื่อเป็นการที่จะนำประกันสุขภาพเปรียบเทียบมาเพื่อให้ท่านได้ตัดสินใจเลือกประกันสุขภาพได้นั่นเอง

ประกันสุขภาพเดือนละ 500มีที่ไหนบ้าง

ในหัวข้อนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านทราบว่าประกันสุขภาพเดือนละ 500บาทนั้นมีที่ไหนบ้าง โดยจากการที่เราทำการสำรวจมาจากประกันสุขภาพเดือนละ 500 pantipนั้นพบว่าหลายคนเลือกที่จะทำประกันสุขภาพเดือนละ 500กับบริษัทชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยประกันชีวิต หรือไทยประกันชีวิตเหมาจ่าย เพราะว่านอกจากจะจ่ายน้อยมีความคุ้มครองที่ยาวนานแล้วนั้นการซื้อประกันสุขภาพดังกล่าวยังสามารถลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย รวมถึงการสมัครก็ง่ายสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ด้วย และที่สำคัญเป็นประกันสุขภาพเหมาจ่ายทั้งคู่อีกด้วยนั่นเอง

สรุปประกันสุขภาพเดือนละ 500บาทเหมาะกับใคร

หลายๆคนคงสงสัยว่าประกันสุขภาพเดือนละ 500บาทนั้นดีสำหรับใครบ้างและเมื่อเปรียบเทียบกับประกันสุขภาพเดือนละ 1000บาทที่เป็นราคาปกติแล้วดีอย่างไร ซึ่งสำหรับการซื้อประกันสุขภาพดังกล่าวนั้นจะเหมาะสำหรับท่านที่ตัวคนเดียวไม่ได้มีครอบครัวหรือบุคคลที่รู้ตัวว่าตัวเองสุขภาพดีอยู่แล้วไม่ค่อยเจ็บป่วยสักเท่าไหร่แต่จะซื้อประกันสุขภาพเดือนละ 500บาท เช่น ประกันสุขภาพโตเกียวมารีน เป็นต้น ไว้เพื่อความอุ่นว่าหากวันหนึ่งเกิดล้มป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจะได้มีเงินค่าชดเชยหรือเบี้ยประกันสุขภาพไว้เป็นค่ารักษาพยาบาล จะได้ไม่เสียรายได้และมีการเสียเงินเสียทองมากเกินตัวนั่นเอง ซึ่งข้อสังเกตุของการซื้อประกันสุขภาพแบบดอกเบี้ยถูกแบบนี้ก็คือแม้จะสามารถสมัครออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วแต่ก็จะมีความคุ้มครองที่ไม่ค่อยครอบคลุมทุกโรคซึ่งท่านต้องทำใจยอมรับในจุดนี้ด้วยเช่นกัน


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันสุขภาพ aia
ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
2 แสนบาท
อายุประกัน
90 ปี

ประกันรู้ใจ
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%