Friday, 24 May, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

ประกันสุขภาพ aia

ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
2 แสนบาท
อายุประกัน
90 ปี

ทำประกันสุขภาพ aiaเพื่อความคุ้มครองครอบคลุมมีความคุ้มค่า

ด้วยยุคที่มีการระบาดของโควิด19อย่างปัจจุบันทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนหรือการทำกิจกรรมร่วมกับบุคคลรอบข้างนั้นทำให้เราใช้ชีวิตลำบากขึ้นเนื่องจากกลัวความปลอดภัยต่อสุขภาพ ซึ่งแม้ว่าเราจะมีการป้องกันหรือดูแลตัวเองอย่างดีแล้วแต่คำว่าโรคภัยไข้เจ็บนั้นก็ไม่เข้าใครออกใครอยู่ดี ซึ่งเมื่อเกิดโรคภัยไข้เจ็บเกิดขึ้นท่านต้องมีการเสียในหลายๆอย่าง เช่นเงินทอง เวลา และชีวิต เป็นต้น ดังนั้นการที่เรามีหลักประกันชีวิตนั้นจะสร้างความมั่นใจในการดำเนินชีวิตได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำให้ท่านรู้จักประกันสุขภาพ aiaนั่นเองซึ่งจะเป็นทางเลือกที่ดีในการเป็นหลักประกันให้แก่ท่านพอๆ กับการทำประกันไฟไหม้เลย โดยที่จะแนะนำเกี่ยวกับประกัน aia สุขภาพว่ามีแผนประกันสุขภาพ aiaอย่างไรบ้างข้อดีของทำประกัน aiaมีอะไรบ้างประกันสุขภาพ aia ตัวไหนดี รวมถึงขั้นตอนทำประกัน aiaทั้งประกันสุขภาพเหมาจ่าย aiaและประกันสุขภาพ aia จ่ายรายเดือนรวมถึงประกันสุขภาพ aia ราคาเท่าไหร่ เพื่อที่จะสร้างหลักประกันสุขภาพให้แก่ท่านและสร้างทางเลือกใหม่ๆ สำหรับท่านที่ต้องการทำประกันสุขภาพ ว่าแล้วเราไปรู้จักกับประกันสุขภาพ aiaกันเลย

ข้อมูลรายละเอียดกรมธรรม์ของประกันสุขภาพ aia

สำหรับรายละเอียดกรมธรรมของประกันสุขภาพ aiaนั้นต้องแจ้งให้ท่านทราบก่อนว่าแผนประกันสุขภาพ aiaมีมากมายมากซึ่งเราจะขอยกตัวอย่างมาจากประกัน aia สุขภาพ AIA Health Happy ซึ่งมีเงื่อนไขคือ ผู้ถือครองประกันจะต้องมีอายุ 6-75 ระยะเวลาความคุ้มครองถึงอายุ 85ปี สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25,000บาท ได้รับสิทธิ์ยืดระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ยได้ เป็นประกันสุขภาพเหมาจ่าย aiaได้สูงสุด 13งวด มีผลประโยชน์ที่ดีคือมีเงินประกันเหมาจ่าย aia คุ้มครองให้สูงสุด 25ล้านบาท มีการคุ้มครองหลายๆโรคเช่นมะเร็ง โรคหัวใจ เป็นต้นซึ่งเป็นโรคร้ายแรง โรคที่ประกันสุขภาพไม่คุ้มครอง aiaก็ได้แก่โรคที่มีความผิดปกติของอวัยวะตั้งแต่กำเนิด หรือโรคทางพันธุกรรม เว้นแต่จะมีข้อเสนอประกันสุขภาพ aiaเพิ่มเติม 

ขั้นตอนการทำประกันสุขภาพ aiaเป็นอย่างไร

ท่านที่สนใจและอยากทำประกันสุขภาพ aiaนั้นท่านสามารถเข้าไปศึกษาแผนประกันสุขภาพ aiaผ่านทางออนไลน์เพื่อหาว่าประกันสุขภาพ aiaแบบไหนดีที่เข้ากับท่านทางเว็บไซต์ https://www.aia.co.th/ เมื่อท่านเลือกประกัน aia สุขภาพที่ท่านต้องการได้แล้วให้ท่านติดต่อตัวแทนหรือเจ้าหน้าที่ โดยการโทรศัพท์ที่เบอร์ 1581 ได้ตลอด24ชั่วโมง จากนั้นเมื่อนัดหมายกับตัวแทนแล้วท่านก็สามารถทำประกัน aiaได้ทันที โดยใช้เอกสารน้อยมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่หรือตัวแทนบริษัทประกันชีวิต aia คอยให้คำปรึกษาแก่ท่านในทุกๆขั้นตอน และนี่ก็คือข้อมูลเกี่ยวกับประกันสุขภาพ aiaซึ่งหวังว่าคงจะเป็นประโยชน์แก่หลายๆท่านได้ในการทำประกันเพื่อตัวเองและคนที่คุณรัก


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันรู้ใจ
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
1-10 ปี

ประกันอาคเนย์
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%