Saturday, 15 June, 2024

บริการประกันภัยทุกประเภทในไทยพร้อมรีวิวจริงจากผู้ใช้บริการจริง

แหล่งรวมบริการประกันภัยทุกประเภทที่ได้รับความนิยมแห่งปี 2567/2024

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์

  • บ้าน
  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
2-20 ปี

อยากทำกรมธรรม์ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพ ของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ในปี2567ยังน่าทำหรือไม่

ใครที่อยากทำประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยแต่ยังมีข้อข้องใจมากมาย ในบทความนี้เราจะมาแลกเปลี่ยนความคิดของเราให้ท่านทราบเกี่ยวกับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม การติดต่อประสานงานมีความยุ่งยากหรือไม่ เราต้องบอกเลยว่าทางกรุงเทพประกันภัยรถยนต์นั่นมีข้อมูลการติดต่อได้ง่ายๆทาง เบอร์โทรกรุงเทพประกันภัย แล้วยังมีเบอร์สายด่วน อีกทั้งยังคงเป็นอีกหนึ่งประกันภัยรถยนต์ที่มีข้อดีทางเราชอบมากๆ คือ เมื่อมีปัญหาทางกรุงเทพประกันภัยแจ้งเคลม ได้ผ่านแอพพลิเคชั่นแจ้งเคลมได้ตลอด24ชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งเราชอบมากเพราะยุคสมัยนี้เราต่างปฏิเสธระบบเครือข่ายออนไลน์ไม่ได้จริงๆ อีกทั้งทางแอพพลิเคชั่นของกรุงเทพประกันภัยตัวนี้นอกจากจะแจ้งเคลมได้รวดเร็วแล้วยังสามารถตรวจสอบกรมธรรม์กรุงเทพประกันภัยหรือจะเป็นโปรโมชั่นในเดือนนั่นๆได้อีกด้วย เอาล่ะในปีนี้ทางกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ยังได้รับรางวัล Best Customer Focus Award  เป็นรางวัลสุดยอดองค์กรธุรกิจไทยที่ตั้งใจดูแลความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งได้รับติดต่อกัน 2ปี ซ้อน จากงานมอบรางวัล Thailand Top Company Awards 2024 กล่าวถึงข้อดีไปมากมายแล้วเรามาพูดถึงข้อเสียกันบ้างดีกว่า จากแบบสำรวจที่ได้ไปอ่านมาข้อเสียส่วนใหญ่จะอยู่ที่อู่ที่ท่านได้เข้าเคลม อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาเลือกอู่ซ่อมของท่าน

แล้วการทำกรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

เราขอยกตัวอย่าง  ประกันรถยนต์ชั้น 1 เลือกเงินที่ตั้งไว้เองได้ ผู้มีสิทธิเคลมประกันภัยสามารถเลือกเงินประกันภัยด้วยตัวเองได้ตั้งแต่หนึ่งแสนบาทไปจนถึงสามแสนบาท หรือ สูงสุดต้องไม่เกิน แปดสิบเปอร์เซ็นต์ ของราคารถ รถยนต์ที่รับประกันภัย ต้องมีมูลค่า ไม่ต่ำกว่า หนึ่งแสนบาท ตั้งแต่วันที่ทำประกันภัยรถยนต์รับทำประกันภัยเฉพาะรถยนต์และรถกระบะ ที่ใช้ส่วนบุคคลไม่เกินเจ็ดที่นั่งเท่านั้น กำหนดอายุรถไว้ว่าตั้งแต่ สองปีถึงสิบปี คุ้มครองอุปกรณ์ตกแต่งที่ติดตั้งมากับตัวรถยนต์จากที่โรงงานประกอบรถยนต์ ไม่รวมอุปกรณ์ตกแต่งเสริมเพิ่มเติม กรุงเทพประกันภัยรถยนต์จะตรวจสภาพรถของท่านก่อนทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพแต่จะไม่รับประกันภัยรถจำพวกรถรับจ้างให้เช่า,รถแต่ง,รถดัดแปลงหรือรถที่มีการต่อเติม  ที่รถประเภทที่กล่าวมานั่นไม่ผ่านเกณฑ์ตามความคิดของเราอาจเพราะมีโอกาสที่จะเสื่อมสภาพได้ง่ายและเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ท่านจะได้รับการคุ้มครองได้หลากหลายกรณี เช่น รถหาย,อุบัติเหตุบนท้องถนน,การเกิดน้ำท่วม มั่นใจได้เลยหากท่านไปซ่อมกับอู่ที่อยู่ในสัญญาของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์

อยากทำกรมธรรม์กับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีช่องทางติดต่อได้อย่างไรบ้าง

หากท่านมีความสนใจกรุงเทพประกันภัยรถยนต์และมีช่องทางที่สะดวกสบายมากมายที่สามารถติดต่อได้ง่ายรวดเร็วผ่านทางช่องทางออนไลน์ ซื้อประกันภัยออนไลน์ได้ที่ 0-2285-8585 หรือติดต่อได้ที่เว็บไซต์หลักของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ หรือจะติดต่อไปทีเบอร์โทรกรุงเทพประกันภัย 0-2285-8888 เวลาทำการ 08.00-17.00น. หากท่านสนใจเริ่มทำกรมธรรม์ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน2567 มีโปรโมชั่นดีดีที่น่าสนใจคือเมื่อทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 เงินประกันตั้งแต่ แปดพันบาทไปจนถึงสองหมื่นบาทขึ้นไป รับฟรีบัตรเติมน้ำมันพีทีที การ์ด มูลค่าห้าร้อยบาทถึงสองพันบาท แล้วยังผ่อนค่าประกัน 0% นาน 10 เดือน หากท่านได้ใช้รายชื่อธนาคารดังนี้ ธนาคารกรุงเทพ,ธนาคารกรุงศรี,ธนาคารกสิกรไทยและซิตี้แบงค์ แต่หากท่านใช้ธนาคารกรุงไทยและไทยพาณิชย์ จะผ่อนชำระเงินค่าประกันได้นานสูงสุด 6 เดือน


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ประกันสุขภาพ aia
ระยะคุ้มครอง
ตลอดชีวิต
วงเงิน
2 แสนบาท
อายุประกัน
90 ปี

โตเกียวมารีน
ระยะคุ้มครอง
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุประกัน
ไม่กำหนด

ประกันอุบัติเหตุ aia
ระยะคุ้มครอง
1 ปี
วงเงิน
5 แสนบาท
อายุประกัน
1 เดือน-74 ปี

อัตราแลกเปลี่ยน

THB1
Thai Baht. Thailand
=
0.03
USD +0.33%
0.03
EUR +0.11%